QUẦN LÓT NAM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Phái mạnh thường tỏ ra luộm thuộm với thời trang đặc biệt là quần lót hơn phụ nữ. Hãy chú ý tới đồ lót của bạn để trở thành những quý ông thực sự.

Dưới đây là 10 điều nên và không nên với underwear mà các quý ông nên quan tâm.

5 điều nên làm

THAY THẾ ĐỒ CŨ

Những thống kê trên thế giới cho thấy, 8 năm là thời gian trung bình khi các quý ông mua quần lót mới. Dù những con số đó có hoàn toàn đúng hay không, chúng tôi cũng khuyên bạn nên thay đổi ngay khi xuất hiện những lỗ nhỏ, sờn rách trên quần vì chúng sẽ khiến việc “giữ súng” không đúng tư thế.

MUA ĐỦ BỘ

Đàn ông nên có ít nhất 10 chiếc quần lót để bạn có thể thay đổi hàng ngày và dự trữ cho những dịp đặc biệt. Những quý ông thường xuyên hoạt động ngoài trời càng nên có nhiều hơn vì mồ hôi trên quần sẽ gây mất vệ sinh cho “cậu bé” của bạn.

CHỌN THƯƠNG HIỆU

Bạn hãy chọn một thương hiệu đồ lót phù hợp với mình

Có rất nhiều thương hiệu trên thế giới với những kiểu dáng và chất liệu đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Hãy chọn cho mình một nhãn hiệu tốt, phù hợp nhất với mình để không phải bỏ quá nhiều tiền cho việc thay mới thường xuyên.

NHIỀU KIỂU DÁNG

Những kiểu dáng khác nhau cho bạn sự thoải mái ở các hoạt động khác nhau. Quần boxer thích hợp khi đi ngủ, quần boxer cạp ngắn thích hợp với các hoạt động thể thao.

GIẶT THƯỜNG XUYÊN

Một chiếc quần không được giặt ngay tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho bạn. Hãy giặt ngay sau mỗi lần sử dụng và phơi khô sạch sẽ. Lộn trái đồ lót để phơi sẽ tránh cho vải bị bạc màu và ánh nắng tới trực tiếp nơi tiếp xúc bên trong.

5 điều không nên làm

KHÔNG THẢ RÔNG

Việc để cho “cậu bé” của bạn thoải mái tự do là điều cần thiết nhưng không phải thường xuyên. Bạn nên mặc đồ lót để tránh bị “xệ bi” và ngứa ngáy do chạm vào quần dài bên ngoài cũng như làm bẩn trang phục.

KHÔNG MẶC QUẦN CẮT QUÁ CAO

Dáng quần cắt cao lên trên hông dạng bikini đem lại cho bạn vẻ đẹp gợi cảm nhưng nó cũng có mặt trái vì thường phái nữ lại không thích đàn ông mặc kiểu dáng này. Họ cho rằng chúng khá thô tục và đồng tính.

KHÔNG NHÂN NHƯỢNG VỚI VẾT BẨN

Những vết vàng ố do mồ hôi và có thể là nước tiểu khiến quần bạn không những trông tồi tàn mà còn gây hại cho cơ thể, chưa kể đến mùi khó chịu gây ra.

KHÔNG MẶC BOXER VỚI QUẦN VẢI

Dạng quần sooc boxer thích hợp khi bạn đi ngủ hoặc những hoạt động thoải mái. Bạn nên kết hợp với quần jeans chứ không phải quần vải. Mặc boxer trong quần vải sẽ làm phom quần vải không đẹp và không lên dáng.

KHÔNG KHOE ĐỒ LÓT

Những chiếc quần tụt khiến bạn vô tình để lộ cạp quần hoặc để quần quá lộ liễu